Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, May 17, 2022
 
Công đoàn PC Vĩnh Phúc thăm hỏi, động viên CBCNV thi công trạm 110kV di động Vĩnh Phúc.
 
2022-05-06 17:02:59

Hưởng ứng tháng công nhân năm 2022, Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBCNV,NLĐ. Một trong số đó là hoạt động thăm hỏi, động viên của Ban thường vụ Công đoàn PC Vĩnh Phúc tới các CBCNV đang thi công trạm 110kV di động tại thị trấn Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Dự án trạm di động 110kV được thi công lắp đặt nhằm chống quá tải cho TBA 110kV Thiện Kế trong thời gian chờ đóng điện trạm 110kV Tam Đảo. Trạm được thi công lắp đặt từ ngày 30/4/2022 đến nay cơ bản đã hoàn thành đủ điều kiện đóng điện. Dự kiến ngày 08/5/2022, kịp thời cấp điện ổn định, an toàn và đảm bảo cấp điện liên tục trong thời gian diễn ra SEAGAME 31.

 

Lãnh đạo PC Vĩnh Phúc đến thăm hỏi, tặng quà cho các CBCNV đang thi công

Tại hiện trường, Lãnh đạo cùng Công đoàn PC Vĩnh Phúc đã đến thăm hỏi, động viên người lao động vượt qua mọi khó khăn, đảm bảo tiến độ công việc. Thời gian qua, Công đoàn PC Vĩnh Phúc cùng các công đoàn cơ sở thường xuyên chăm lo đời sống sinh hoạt, động viên CBCNV; trang bị đầy đủ các phương tiện y tế, phương tiện bảo hộ lao động; tăng cường chất lượng bữa ăn ca trên công trường; chăm lo cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị, chú trọng thực hiện, đảm bảo chế độ chính sách, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động yên tâm công tác.

Cũng tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Công ty đã trao quà cho tập thể CBCNV đang thi công tại công trường, giá trị các phần quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm, là sự động viên to lớn đối với người lao động nhân dịp Tháng Công nhân.

Việc tổ chức các hoạt động trong Tháng Công nhân được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng năm của Công đoàn PC Vĩnh Phúc. Đây là đợt cao điểm để các cấp Công đoàn trong ngành tích cực phối thực hiện tốt nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, chăm lo cho CBCNV và người lao động cả về vật chất lẫn tinh thần.

Chính sự quan tâm của Ban thường vụ Công đoàn PC Vĩnh Phúc và sự quyết tâm nỗ lực của CBCNV thi công tại trạm 110kV di động Vĩnh Phúc, dự án đã đạt được mục tiêu kép là vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo công trình được đóng điện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Đây là nguồn động viên vô cùng cần thiết và ý nghĩa đối với người lao động, qua đó giúp CBCNV yên tâm công tác và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Thạch Thảo - PC Vĩnh Phúc

 
Tin cùng thư mục :
PC Vĩnh Phúc đóng điện trạm 110kV di động, đảm bảo cấp điện liên tục, ổn định
PC Vĩnh Phúc chuẩn bị sẵn sàng, đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, ổn định phục vụ SEA Games 31
PC Vĩnh Phúc đã đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5
PC Vĩnh Phúc đồng hành cùng khách hàng, xử lý hóa đơn tiền điện tăng cao bất thường
PC Vĩnh Phúc đảm bảo vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trước mùa nắng nóng 2022
Triển khai thi công tiểu dự án đường dây và TBA 110kV Tam Dương
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cấp điện dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị khách hàng trực tuyến năm 2022
PC Vĩnh Phúc: 25 năm một chặng đường vinh quang
MỞ MOBILE MONEY - THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN NHẬN QUÀ TỨC THÌ

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien