Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, August 8, 2022
 
PC Vĩnh Phúc hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2022
 
2022-06-14 09:52:07

Hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã có nhiều hoạt động thiết thực, hướng tới bảo vệ môi trường.

Cụ thể, Công ty đã triển khai phổ biến tới toàn thể cán bộ công nhân viên bằng nhiều hình thức tuyên truyền như treo băng rôn khẩu hiệu, áp phích, chạy màn hình điện tử, lồng ghép trong các cuộc họp. Qua đó, nâng cao ý thức của cán bộ công nhân viên toàn đơn vị trong việc bảo vệ môi trường sống luôn xanh, sạch, đẹp. 

 

Băng rôn hưởng ứng tháng hành động bảo vệ môi trường tại trụ sở Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.

Tháng hành động vì môi trường 2022 được phát động với chủ đề “Chỉ Một Trái đất” nhằm truyền tải ý nghĩa thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn. Đây là một sự kiện quan trọng nhằm nâng cao nhận thức của mỗi người về tầm quan trọng của môi trường và thiên nhiên. 

Thời gian qua, với tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, ngoài các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, trồng cây bảo vệ môi trường. Cùng với đó, đẩy mạnh tuyên truyền bảo vệ môi trường tới người dân, biểu dương và khen thưởng những cá nhân có những sáng kiến, đóng góp thiết thực trong việc bảo vệ môi trường tại nơi làm việc. 

Việc tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì môi trường năm 2022, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cũng đã góp phần bảo vệ sức khoẻ người lao động; phát triển sản xuất kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường, thích ứng biến đổi khí hậu. 

 Thạch Thảo - PC Vĩnh Phúc

 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc và UBND tỉnh Vĩnh Phúc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về quy hoạch đầu tư các dự án điện lực trên địa bàn tỉnh
Đẩy nhanh tiến độ các dự án 110kV trên địa bàn Vĩnh phúc đảm bảo công tác vận hành truyền tải lưới điện
Mời thẩm định giá VTTB
Đề nghị cung cấp báo giá sản phẩm
PC Vĩnh Phúc khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong thời điểm nắng nóng kéo dài
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn tỉnh
PC Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động
Điện lực Bình Xuyên áp dụng nhiều giải pháp nỗ lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trong mùa nắng nóng, mưa bão năm 2022
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điên góp phần vào thành công của đại hội thể dục thể thao huyện Lập Thạch
Đoàn công tác của EVNNPC làm việc về công tác SXKD và Đầu tư xây dựng tại PC Vĩnh Phúc

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien