Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, July 7, 2022
 
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc gặp mặt, chúc mừng các cơ quan Báo chí, truyền hình nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
 
2022-06-22 20:38:02

Ngày 21/6/2022, Lãnh đạo Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã gặp mặt và chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền hình trên địa bàn tỉnh nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Tại buổi gặp mặt, Ông Lê Đức Thuận – Phó giám đốc Công ty đã cảm ơn sự ủng hộ, hỗ trợ của các đơn vị truyền hình, báo chí đối với Công ty Điện lực Vĩnh Phúc trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, truyền hình, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc các anh/chị sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng và luôn đồng hành cùng Công ty Điện lực Vĩnh Phúc trong chặng đường sắp tới.

Những năm qua, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc luôn đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn, ổn định, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và của nhân dân trên địa bàn tỉnh. Để có được kết quả đó, Công ty đã nhận được sự quan tâm và phối hợp tuyên truyền của các cơ quan truyền hình, thông tấn báo chí địa phương và trung ương trên địa bàn. Đây chính là kênh thông tin quan trọng, là cầu nối để Công ty có thể tiến gần hơn đến khách hàng, góp phần giúp Công ty thực hiện tốt nhiệm vụ cung ứng điện năng và chăm sóc khách hàng.

 

Ông Lê Đức Thuận – Phó giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Đài PTTH Vĩnh Phúc nhân ngày 21/6

Trong sự nghiệp phát triển đất nước giai đoạn hiện nay báo chí đã trở thành công cụ sắc bén và là cầu nối quan trọng giữa Đảng, nhà nước với doanh nghiệp và xã hội. Báo chí đã làm tốt công việc đưa những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đến với nhân dân và ngược lại, đưa nguyện vọng của nhân dân đến với Đảng. Nghề báo luôn gắn liền với vinh quang và không ít khó khăn, nhọc nhằn nhưng cũng là một nghề đáng được xã hội trân trọng và tự hào.

Ông Lê Đức Thuận – Phó giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Báo Vĩnh Phúc nhân ngày 21/6

Trong thời gian tới, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục đẩy mạnh truyền thông về tiết kiệm điện, các giải pháp sử dụng điện an toàn và hiệu quả; bảo vệ an toàn hành lang lưới điện; đảm bảo cung ứng điện trong mùa nắng nóng, mưa bão và trong các ngày lễ lớn; áp dụng khoa học công nghệ trong sản xuất kinh doanh và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, phát huy truyền thống của ngành điện.

 

Quang Đạt - PC Vĩnh Phúc

 
Tin cùng thư mục :
PC Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động
Điện lực Bình Xuyên áp dụng nhiều giải pháp nỗ lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trong mùa nắng nóng, mưa bão năm 2022
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điên góp phần vào thành công của đại hội thể dục thể thao huyện Lập Thạch
Đoàn công tác của EVNNPC làm việc về công tác SXKD và Đầu tư xây dựng tại PC Vĩnh Phúc
Đảm bảo cấp điện ổn định và an toàn phục vụ đại hội TDTT huyện Vĩnh Tường
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư xây dựng, đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng năm 2022.
PC Vĩnh Phúc thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng cao điểm
PC Vĩnh Phúc tổ chức thành công buổi sinh hoạt chi bộ mẫu trong đảng bộ công ty
Hội nghị công tác quy hoạch lưới điện, thẩm định và kiểm tra nghiệm thu công trình Điện tại các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2022

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien