Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, July 7, 2022
 
Đảm bảo cấp điện ổn định và an toàn phục vụ đại hội TDTT huyện Vĩnh Tường
 
2022-06-23 13:48:19

Trong hai ngày 22 và 23 tháng 6 năm 2022, tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức đại hội TDTT huyện Vĩnh Tường lần thứ VI. Tham gia đại hội gồm 33 đoàn và gần 1300 VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Huyện ủy, UBND huyện, 28 xã và thị trấn trên toàn huyện.

 

Để đóng góp cho thành công của đại hội TDTT Điện Lực Vĩnh Tường ngay từ đầu tháng 06 năm 2022, lãnh đạo Điện lực đã quan tâm chỉ đạo các bộ phận kỹ thuật, an toàn và Đội Quản lý tổng hợp thực hiện công tác sửa chữa, bảo dưỡng thường xuyên, thực hiện tốt công tác kiểm tra định kỳ đường dây và trạm biến áp, rà soát các vị trí xung yếu trên lưới điện, lập kế hoạch đưa vào sửa chữa, thay thế  kịp thời các thiết bị có nguy cơ mất an toàn, xử lý dứt điểm các tồn tại sau kiểm tra định kỳ.

Song song với việc kiểm tra, Điện lực Vĩnh Tường hoán chuyển 06 MBA. Bên cạnh đó đơn vị đã tích cực phối hợp với chính quyền địa phương các khu vực có lưới điện đi qua thực hiện phát quang hàng lang lưới điện và lập phương án đảm bảo cấp điện phục vụ trong suốt thời gian diễn ra Đại hội TDTT. Cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới và có máy phát điện dự phòng. Điện Lực Vĩnh Tường trong trường hợp có sự cố bất ngờ vẫn sẽ sẵn sàng những phương án khắc phục nhanh nhất và có nguồn cấp điện dự phòng.

 

 

Lắp đặt máy phát điện dự phòng cho trường hợp lưới điện bị sự cố

Để đảm bảo cung cấp điện ở mức tốt nhất phục vụ Đại hội TDTT huyện Vĩnh Tường, các đơn vị của Điện Lực Vĩnh Tường đã tổ chức nhiều ca trực tăng cường cùng với các trang thiết bị cần thiết tại tất cả các địa điểm thi đấu và các địa điểm quan trọng liên quan. Cán bộ, kỹ sư, công nhân được bố trí luôn sẵn sàng “phản ứng nhanh”  24/24h để đảm bảo nguồn điện luôn thông suốt, an toàn phục vụ Đại hội TDTT. Mặc dù khối lượng công việc tăng lên đáng kể so với bình thường nhưng Điện lực Vĩnh Tường cũng rất vinh dự khi đã góp phần để đại hội TDTT của huyện Vĩnh Tường diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo Ông Lê Hải Hưng Giám đốc Điện lực chia sẻ do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sâu sát của lãnh đạo và sự nỗ lực hết sức của CBCNV nên việc cấp điện an toàn liên tục, góp phần vào thành công chung trong các hoạt động của Đại hội TDTT của huyện Vĩnh Tường.

                                                                                                  

      Nguyễn Trung Phan – Điện lực Vĩnh Tường

 
Tin cùng thư mục :
PC Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động
Điện lực Bình Xuyên áp dụng nhiều giải pháp nỗ lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trong mùa nắng nóng, mưa bão năm 2022
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điên góp phần vào thành công của đại hội thể dục thể thao huyện Lập Thạch
Đoàn công tác của EVNNPC làm việc về công tác SXKD và Đầu tư xây dựng tại PC Vĩnh Phúc
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư xây dựng, đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng năm 2022.
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc gặp mặt, chúc mừng các cơ quan Báo chí, truyền hình nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
PC Vĩnh Phúc thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng cao điểm
PC Vĩnh Phúc tổ chức thành công buổi sinh hoạt chi bộ mẫu trong đảng bộ công ty
Hội nghị công tác quy hoạch lưới điện, thẩm định và kiểm tra nghiệm thu công trình Điện tại các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2022

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien