Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, August 8, 2022
 
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điên góp phần vào thành công của đại hội thể dục thể thao huyện Lập Thạch
 
2022-06-29 16:46:23

Vừa qua, Đại hội thể dục thể thao huyện Lập Thạch đã diễn ra tại huyện Lập Thạch với nhiều môn thi đấu được diễn ra liên tục trong nhiều ngày liên tiếp. Đại hội thể dục thể thao đã thành công rực rỡ, đồng thời để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với quần chúng nhân dân. Đóng góp cho thành công chung đó, Điện lực Lập Thạch đã đảm bảo cung cấp điện tuyệt đối an toàn, ổn định, phục vụ khu vực các trận thi đấu diễn ra cũng như nhiều hoạt động liên quan của Đại hội. Hệ thống điện được vận hành an toàn, tin cậy, ổn định, không có sự cố, cháy nổ, tai nạn về điện xảy ra trong suốt thời gian diễn ra đại hội.

Ảnh: Đảm bảo cấp điện phục vụ lễ khai mạc đại hội TDTT huyện Lập Thạch

Trước đó, để đảm bảo sẵn sàng cho việc cung cấp điện phục vụ đại hội được thực hiện tốt nhất, công tác rà soát, kiểm tra hệ thống điện, lập phương án đảm bảo cấp điện đã được Điện lực Lập thực hiện rất sớm trước nhiều ngày khi sự kiện chính thức diễn ra. Ngoài ra, đơn vị còn tích cực phối hợp, hỗ trợ với ban tổ chức để kiểm tra, rả soát các hệ thống điện nội bộ ở các địa điểm, đồng thời, cũng đã tham mưu để các khu vực thi đấu bổ sung các trang thiết bị như máy phát điện, hệ thống ánh sáng…; xây dựng các phương án đảm bảo điện dự phòng khi có thiên tai, sự cố bất thường xảy ra.

Ảnh: cấp điện ổn định phục vụ các môn thi đấu thể thao của đại hội

Để đảm bảo cung cấp điện ở mức tốt nhất phục vụ đại hội, Điện lực Lập Thạch đã tăng cường công tác trực vận hành, trực sự cố cùng với những trang thiết bị cần thiết tại tất cả các địa điểm thi đấu và các địa điểm quan trọng liên quan. Các CBCNV trong đơn vị được bố trí luôn sẵn sàng phản ứng nhanh 24/24h để đảm bảo nguồn điện luôn thông suốt, an toàn phục vụ đại hội. Mặc dù khối lượng công việc tăng lên đáng kể so với bình thường nhưng đơn vị cũng rất vinh dự khi đã góp phần để Đại hội Đại hội Thể thao huyện Lập Thạch diễn ra thành công tốt đẹp.

Mạnh Cường - ĐL Lập Thạch

 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc và UBND tỉnh Vĩnh Phúc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về quy hoạch đầu tư các dự án điện lực trên địa bàn tỉnh
Đẩy nhanh tiến độ các dự án 110kV trên địa bàn Vĩnh phúc đảm bảo công tác vận hành truyền tải lưới điện
Mời thẩm định giá VTTB
Đề nghị cung cấp báo giá sản phẩm
PC Vĩnh Phúc khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong thời điểm nắng nóng kéo dài
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn tỉnh
PC Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động
Điện lực Bình Xuyên áp dụng nhiều giải pháp nỗ lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trong mùa nắng nóng, mưa bão năm 2022
Đoàn công tác của EVNNPC làm việc về công tác SXKD và Đầu tư xây dựng tại PC Vĩnh Phúc
Đảm bảo cấp điện ổn định và an toàn phục vụ đại hội TDTT huyện Vĩnh Tường

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien