Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, August 8, 2022
 
PC Vĩnh Phúc khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong thời điểm nắng nóng kéo dài
 
2022-07-18 08:01:38

Trong thời gian gần đây, nhiệt độ khu vực miền Bắc lên cao, tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài đã dẫn đến nhu cầu sử dụng điện có thể tăng lên đột biến. Chính vì vậy, ngoài công tác đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã và đang đặc biệt chú trọng công tác phúc tra, kiểm soát chỉ số công tơ bất thường, cảnh báo hóa đơn tiền điện tăng cao và khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả. 

Trước đó, PC Vĩnh Phúc đẩy mạnh triển khai lắp đặt công tơ điện tử để thay thế dần công tơ cơ khí nhằm hiện đại hóa hệ thống đo đếm điện năng, làm giảm nguy cơ sai sót, nhầm lẫn trong quá trình ghi chỉ số. Đồng thời, để nâng cao độ chính xác trong hệ thống đo đếm điện năng, đơn vị đã lập kế hoạch thực hiện thay thế công tơ đến hạn kiểm định, thường xuyên kiểm tra hệ thống đo đếm điện năng để phát hiện xử lý, thay thế kịp thời các thiết bị có khả năng hư hỏng.

huongdankh

Cùng với đó, thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ để tăng cường kiểm tra theo dõi và trả lời các thắc mắc của khách hàng về hóa đơn tiền điện. Các đơn vị Điện lực tăng cường kiểm tra chỉ số công tơ đối với các khách hàng có sản lượng điện tăng đột biến, sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng xác định nguyên nhân và nhận được sự đồng thuận của khách hàng sử dụng điện.

Ngoài ra, Công ty đã tăng cường các hoạt động tuyên truyền người dân sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả nhằm giảm hóa đơn tiền điện cũng như giảm tải cho hệ thống lưới điện. Đẩy mạnh tuyên truyền đến người dân biết và theo dõi sản lượng, mức tiêu thụ của các thiết bị điện để chủ động sử dụng thiết bị một cách hợp lý. 

Quý khách hàng có thể tra cứu chỉ số công tơ qua web chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc: https://cskh.npc.com.vn/ hoặc cài App CSKH của EVNNPC. Khách hàng cũng có thể tự tính toán sản lượng và tiền điện qua công cụ ước tính của Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại: https://uoctinhdiennang.evn.com.vn/

PC Vĩnh Phúc khuyến cáo khách hàng sử dụng điện cần thường xuyên kiểm tra hệ thống dây dẫn điện của gia đình để kịp thời sửa chữa, thay thế, tránh gây chạm chập dẫn tới mất an toàn và thất thoát điện năng.

Thạch Thảo - PC Vĩnh Phúc

 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc và UBND tỉnh Vĩnh Phúc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về quy hoạch đầu tư các dự án điện lực trên địa bàn tỉnh
Đẩy nhanh tiến độ các dự án 110kV trên địa bàn Vĩnh phúc đảm bảo công tác vận hành truyền tải lưới điện
Mời thẩm định giá VTTB
Đề nghị cung cấp báo giá sản phẩm
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn tỉnh
PC Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động
Điện lực Bình Xuyên áp dụng nhiều giải pháp nỗ lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trong mùa nắng nóng, mưa bão năm 2022
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điên góp phần vào thành công của đại hội thể dục thể thao huyện Lập Thạch
Đoàn công tác của EVNNPC làm việc về công tác SXKD và Đầu tư xây dựng tại PC Vĩnh Phúc
Đảm bảo cấp điện ổn định và an toàn phục vụ đại hội TDTT huyện Vĩnh Tường

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien