|  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, February 21, 2024
 
Dịch vụ điện lực do PC Vĩnh Phúc cung cấp ngày càng đa dạng, chuyên nghiệp và hiệu quả
 
2022-10-25 07:57:37

Thời gian qua, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã mang đến khách hàng những dịch vụ điện chất lượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và được khách hàng đánh giá cao.

Hiện nay, PC Vĩnh Phúc đã và đang cung cấp các loại hình dịch vụ điện đối với các công trình điện thuộc sở hữu của khách hàng gồm: Dịch vụ quản lý vận hành thuê lưới điện; lắp đặt, sửa chữa dây sau công tơ; thí nghiệm, nghiệm thu đóng điện công trình điện; tư vấn thiết kế đường dây và trạm biến áp; thi công, đấu nối hotline công trình điện.

Nhận thức rõ các loại hình dịch vụ này là yếu tố quan trọng để nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ của ngành, thời gian qua toàn Công ty đã không ngừng nỗ lực triển khai. Luỹ kế chín tháng đầu năm 2022, doanh thu từ các loại hình dịch vụ điện lực phục vụ khách hàng của toàn PC Vĩnh Phúc đạt 12,713 tỷ đồng. Trong đó doanh thu chiếm tỷ lệ cao nhất từ dịch vụ lắp đặt, sửa chữa dây sau công tơ: 4,595 tỷ đồng chiếm 36,17% và dịch vụ QLVH thuê lưới điện cho khách hàng: 2,937 tỷ đồng chiếm 23,12%; dịch vụ nghiệm thu đóng điện công trình:1,666 tỷ đồng chiếm 13,11%; doanh thu từ các dịch vụ còn lại chiếm 27,6%.   

lapdatdaydan

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt dây dẫn sau công tơ

Ngoài ra, để khách hàng có thể tiếp cận với nhiều dịch vụ điện lực cũng thấy rõ những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sản xuất khác do ngành Điện cung cấp, đơn vị đã đẩy mạnh công tác tiếp xúc, giới thiệu cho khách hàng những ưu việt khi sử dụng dịch vụ điện lực như: phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố phát sinh, ngăn ngừa sự cố trên hệ thống điện, đảm bảo vận hành thiết bị an toàn khi đấu nối vào hệ thống lưới điện quốc gia, giảm tối đa thời gian gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh do hỏng cắt điện để sửa chữa, không phải mất thời gian tìm kiếm đơn vị thi công cũng như lựa chọn vật tư, quy trình thực hiện kiểm tra cũng như sửa chữa luôn đảm bảo an toàn cho người và tài sản… Bên cạnh đó, công khai, minh bạch đơn giá và các quy trình, quy định để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

baoduongtskh

Dịch vụ quản lý vận hành thuê lưới điện khách hàng

Phỏng vấn với chị Nguyễn Thanh Huyền, sống tại phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc - một trong những khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt đường dây điện sau công tơ của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, chị chia sẻ: Do gia đình tôi có nhu cầu thay mới dây dẫn sau công tơ do dây dẫn cũ bị hỏng nên tôi đã sử dụng dịch vụ lắp đặt dây dẫn sau công tơ do Điện lực Thành phố Vĩnh Yên – Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cung cấp. Sau khi sử dụng dịch vụ, tôi rất hài lòng về phong cách làm việc cũng như chất lượng dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ này của đơn vị, tôi không phải mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn vật tư cũng như đơn vị thi công mà còn yên tâm về sự an toàn trong quá trình thực hiện.”

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ điện để phục vụ khách hàng, PC Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục mở rộng thêm các loại hình dịch vụ điện lực chưa thực hiện trong năm 2022 như: Tư vấn giám sát, Đào tạo nhân viên quản lý vận hành TBA, quản lý vận hành cáp quang, xây lắp, làm đấu cáp. Đồng thời, tiếp tục phối hợp với các cơ quan truyền thông tại địa phương để quảng bá dịch vụ điện của đơn vị và những lợi ích của khách hàng được thụ hưởng khi tham gia; thường xuyên tổ chức hoạt động tri ân khách hàng, cũng như tranh thủ sự ủng hộ của chính quyền địa phương để tuyên truyền về các sản phẩm dịch vụ của ngành Điện.

Với những giải pháp hiệu quả đã thực hiện cùng sự quyết tâm của toàn thể CBCNV, đã đạt được rất nhiều thành tựu trong việc triển khai các dịch vụ điện mà PC Vĩnh Phúc cung cấp. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh và hoàn thiện hơn nữa chất lượng các dịch vụ điện lực để hoàn thành các chỉ tiêu được giao, hướng tới mục tiêu lớn nhất là cung cấp điện an toàn, ổn định, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của toàn ngành.

Thạch Thảo - PC Vĩnh Phúc
 
Tin cùng thư mục :
Lịch ghi chỉ số năm 2024
PC Vĩnh Phúc: Đóng điện dự án xây dựng đường dây 110kV Lập Thạch-Tam Dương giai đoạn 1
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo an toàn dịch vụ lắp đặt dây dẫn sau công tơ cho khách hàng
Điện lực TP. Phúc Yên đảm bảo cấp điện các ngày lễ và những ngày nắng nóng năm 2022
Lịch ghi chỉ số Công tơ năm 2022
Đóng điện dự án thay thế MBA T1 63MVA TBA 110kV Hội Hợp, Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc vận hành hệ thống lưới điện an toàn, ổn định mùa mưa bão năm 2021
Điện lực TP. Phúc Yên triển khai công việc trong những ngày nắng nóng
Chuyển đổi số trong công tác ghi chỉ số công tơ, tính hóa đơn tiền điện tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc thử nghiệm công cụ ‘ước tính sản lượng điện tiêu thụ hàng tháng’

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien