|  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, February 21, 2024
 
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo an toàn dịch vụ lắp đặt dây dẫn sau công tơ cho khách hàng
 
2022-10-25 08:07:16

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao người dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã chỉ đạo các Điên lực trực thuộc đẩy mạnh tuyên truyền và khuyến khích người dân sử dụng các dịch vụ điện của đơn vị cung cấp, trong đó có dịch vụ lắp đặt dây dẫn sau công tơ. Sử dụng dịch vụ lắp đặt dây dẫn sau công tơ không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng điện mà còn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của PC Vĩnh Phúc.

lap dat day dan sau cong to

Thực hiện lắp đặt dây dẫn sau công tơ cho khách hàng

PC Vĩnh Phúc chỉ đạo cho các Điện lực trực thuộc đẩy mạnh tuyên truyền, giới thiệu dịch vụ tới người dân trên địa bàn tỉnh; tích cực vận động khách hàng tham gia để tăng độ an toàn cho hệ thống lưới điện và khách hàng sử dụng điện. Có hai lựa chọn cho khách hàng: Thứ nhất, khách hàng thuê điện lực thực hiện trọn gói; thứ hai, khách hàng cung cấp vật tư và điện lực thực hiện thi công lắp đặt. Trường hợp khách hàng tự mua vật tư, đơn vị sẽ hướng dẫn khách hàng chọn vật tư phù hợp. Chi phí lắp đặt đường dây điện sau công tơ theo yêu cầu của khách hàng được niêm yết tại các phòng giao dịch khách hàng ở các Điện lực. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc khiến người tiêu dùng có thể mua phải sản phẩm không đảm bảo chất lượng, ảnh hưởng đến độ bền, độ an toàn và mức độ tiêu hao điện năng; trong trường hợp khách hàng tận dụng dây cũ, lắp ghép… sẽ dễ bị đứt và nguy hiểm trong quá trình vận hành. Mặt khác, khi người dùng sử dụng dịch vụ lắp đặt dây sau công tơ của PC Vĩnh Phúc giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện cũng như người sử dụng với mức giá hợp lý nhất. Khi đăng ký dịch vụ, khách hàng an tâm hơn và không phải mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn vật tư và tìm đơn vị để thuê thi công lắp đặt. Với những ưu điểm về kỹ thuật và chất lượng, dịch vụ lắp đặt đường dây điện sau công tơ ngày càng được nhiều người sử dụng.

lapdatdaydan2

Việc triển khai dịch vụ lắp đặt dây sau công tơ cho khách hàng đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ điện, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và an toàn cho khách hàng sử dụng điện. Trong thời gian tới, PC Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục đẩy mạnh và hoàn thiện dịch vụ hơn nữa, hướng tới cung cấp điện an toàn, ổn định góp phần nâng cao hiệu quả, sản xuất kinh doanh.

Thạch Thảo - PC Vĩnh Phúc

 
Tin cùng thư mục :
Lịch ghi chỉ số năm 2024
PC Vĩnh Phúc: Đóng điện dự án xây dựng đường dây 110kV Lập Thạch-Tam Dương giai đoạn 1
Dịch vụ điện lực do PC Vĩnh Phúc cung cấp ngày càng đa dạng, chuyên nghiệp và hiệu quả
Điện lực TP. Phúc Yên đảm bảo cấp điện các ngày lễ và những ngày nắng nóng năm 2022
Lịch ghi chỉ số Công tơ năm 2022
Đóng điện dự án thay thế MBA T1 63MVA TBA 110kV Hội Hợp, Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc vận hành hệ thống lưới điện an toàn, ổn định mùa mưa bão năm 2021
Điện lực TP. Phúc Yên triển khai công việc trong những ngày nắng nóng
Chuyển đổi số trong công tác ghi chỉ số công tơ, tính hóa đơn tiền điện tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc thử nghiệm công cụ ‘ước tính sản lượng điện tiêu thụ hàng tháng’

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien