|  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, February 21, 2024
 
Công đoàn PC Vĩnh Phúc triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng công nhân năm 2023
 
2023-05-22 10:02:04

Nhiều năm qua, cứ đến tháng 5, Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc luôn có các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền lợi của người lao động. Hưởng ứng tháng công nhân năm 2023, Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã có nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể hướng tới các công nhân lao động tại đơn vị nhằm chăm lo, nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần  cho những người lao động trực tiếp.

 

Với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”, trong tháng công nhân này, Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tập trung tổ chức các hoạt động hướng về người lao động như đẩy mạnh việc tuyên truyền các quy định của pháp luật lao động, luật Công đoàn, an toàn vệ sinh lao động. Thường xuyên thăm hỏi, động viên các cán bộ công nhân lao động tại các đơn vị, những người có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo.

 

Ông Đỗ Văn Minh – Chủ tịch Công Đoàn PC Vĩnh Phúc trao quà tới người lao động các đơn vị

 

Cùng với đó, trong thời điểm mùa nắng nóng, tình hình vận hành lưới điện gặp không ít khó khăn để ổn định cung cấp điện cho sản xuất và sinh hoạt của nhân dân. CBCNVC – Người lao động ngành điện liên tục bám sát công việc quản lý vận hành lưới điện để cung cấp đủ điện phục vụ cho nhân dân, nhiều nhóm công tác ngoài hiện trường mặc dù thòi tiết rất nắng nóng vẫn quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đuọc giao. Để chia sẻ khó khăn vất vả của người lao động, Công đoàn PC Vĩnh Phúc đã trao tặng khăn che nắng và thấm mồ hôi cho người lao động.

 

Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã đến từng đơn vị trực thuộc để thăm hỏi, trao tới các đơn vị khẩu trang, nước sát khuẩn cùng các trang bị phòng hộ khác với mục tiêu đảm bảo an toàn cho 100% cán bộ công nhân viên. Các Công đoàn cơ sở cũng thường xuyên tổ chức đối thoại định kỳ với người lao động trong đơn vị nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, các kiến nghị đề xuất của người lao động để kịp thời tháo gỡ khó khăn, giúp người lao động yên tâm công tác.

 

 

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt người lao động các đơn vị khi được quan tâm

Các hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân năm 2023 đã tạo sức lan tỏa trong toàn thể đơn vị, tạo không khí phấn khởi, thi đua sôi nổi trong đoàn viên, CNVCLĐ, góp phần xây dựng PC Vĩnh Phúc ngày càng phát triển.

 

Quang Đạt - Phòng TCNS

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Thanh niên PC Vĩnh Phúc – Lan tỏa tinh thần xung kích, vì cộng đồng
Hội nghị ban chấp hành Đoàn thanh niên PC Vĩnh Phúc mở rộng năm 2024
Tăng cường công tác lãnh đạo và triển khai công tác kiểm tra giám sát của Đảng bộ Công ty điện lực Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc tổ chức chương trình thăm quan lăng chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 78 năm quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Tiếp sức mùa thi –lan toả tinh thần tình nguyện
PC Vĩnh Phúc giao lưu thể dục thể thao nhân dịp 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đoàn công tác Công đoàn EVNNPC và Công đoàn PC Vĩnh Phúc thăm hỏi, tặng quà nhân dịp tháng Công nhân năm 2023
PC Vĩnh Phúc tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc khóa IX- nhiệm kỳ 2023-2028
PC Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị Ban Thường vụ Công đoàn và các tiểu ban chuẩn bị đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien