|  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, February 21, 2024
 
PC Vĩnh Phúc tổ chức chương trình thăm quan lăng chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 78 năm quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
 
2023-09-11 15:18:11

Chúng ta đang sống trong những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc khi kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023). Ngày 2/9 được xem là một cột mốc chói lọi trong hành trình nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam ta. Tiếp nối mạch hào hùng đó, được sự thống nhất và ủng hộ của Ban lãnh đạo, Ban thường vụ Công đoàn đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Thăm quan lăng Bác” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNV cơ quan Công ty. Chuyến tham quan được diễn ra vào ngày 9/9/2023 với sự hào hứng, phấn khởi của các bạn học sinh.

 

Đoàn các bạn thiếu niên nhi đồng vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm nơi ở, làm việc của Bác 

Sinh thời, dù bận bịu với việc nước nhưng Bác Hồ vẫn dành nhiều thời gian quan tâm đến thế hệ măng non, bởi theo Bác, chính thế hệ này là những chủ nhân tương lai của đất nước. Người luôn nhắc đến trẻ em với một tình cảm trìu mến, nâng niu:

“Trẻ em như búp trên cành

   Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan”

Đồng chí Hoàng Kim Phượng – Bí thư Đoàn thanh niên PC Vĩnh Phúc chia sẻ: “Đây là 1 chương trình vô cùng có ý nghĩa năm trong chuỗi các hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng năm 2023. Đến viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh vừa giúp cho các bạn học sinh hiểu được quá trình hoạt động Cách mạng của Người trong những năm kháng chiến đồng thời khích lệ tinh thần học tập của thế hệ trẻ, tạo sự hứng khởi cho các em phấn đấu và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới”.

Sau khi tham quan khu di tích lịch sử lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã di chuyển đến Aeon Mall Long Biên để các bạn nhỏ ăn trưa và vui chơi tại trung tâm giải trí Tini World.  

Kết thúc chuyến hành trình ý nghĩa nhưng đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. PC Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục phát huy, tổ chức nhiều chương trình dành cho các bạn thiếu niên nhi đồng như lời căn dặn của chủ tịch Hồ Chí Minh: “Chăm sóc và giáo dục tốt cho các cháu là nhiệm vụ của Đảng, toàn dân. Công tác đó phải làm kiên trì, bền bỉ”. Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Cao Đức Minh – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Công ty gửi lời chúc đến toàn thể các bạn thiếu niên không ngững nỗ lực học tập, khẳng định bản thân, cống hiến thật nhiều cho đất nước, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và vì một Việt Nam vững bước tiến tới “đài vinh quang” để cùng “sánh vai với cường quốc năm châu”.

Thuỳ Dung - PC Vĩnh Phúc 

 
Tin cùng thư mục :
Thanh niên PC Vĩnh Phúc – Lan tỏa tinh thần xung kích, vì cộng đồng
Hội nghị ban chấp hành Đoàn thanh niên PC Vĩnh Phúc mở rộng năm 2024
Tăng cường công tác lãnh đạo và triển khai công tác kiểm tra giám sát của Đảng bộ Công ty điện lực Vĩnh Phúc
Tiếp sức mùa thi –lan toả tinh thần tình nguyện
Công đoàn PC Vĩnh Phúc triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng công nhân năm 2023
PC Vĩnh Phúc giao lưu thể dục thể thao nhân dịp 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đoàn công tác Công đoàn EVNNPC và Công đoàn PC Vĩnh Phúc thăm hỏi, tặng quà nhân dịp tháng Công nhân năm 2023
PC Vĩnh Phúc tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc khóa IX- nhiệm kỳ 2023-2028
PC Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị Ban Thường vụ Công đoàn và các tiểu ban chuẩn bị đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien